VÌ SAO CELADON CITY HÚT KHÁCH ĐẾN THẾ

NHỮNG TÍN HIỆU TỐT ĐẦU TIÊN

Theo thông tin Gamuda Land cho biết thì trong năm 2017 Celadon City đã bán được hàng nghìn căn hộ chỉ trong thời gian ngắn.

Thành tựu đầu tiên là tiến độ triển khai vượt cam kết của Celadon City, đơn cử block E – block cuối cùng của khu Ruby đã kín cư dân sớm hơn kế hoạch ban đầu. Đi kèm với đó là những tiện ích nội bộ nội bộ và đường liên kết cũng đang dần hoàn thiện.

Hiện nay phân khu Emerald – dù ra mắt cách đây gần 2 năm, đến nay chủ đầu tư cho biết, dự án vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

HỆ SINH THÁI HOÀN THIỆN

Điểm cộng nữa của Celadon City là sự hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích hiện hữu, đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách hàng. Đây cũng là tiêu chuẩn trong chiến lược phát triển bất động sản lâu dài của Gamuda Land.

Hiện tại, khu đô thị vẫn đang xây dựng và nâng cao hệ thống tiện ích tiêu biểu như đại siêu thị lớn Aeon Mall Tân Phú hay khu phức hợp thể thao tiêu chuẩn quốc tế Celadon Sports & Resort Club. Trong tương lai gần, hai dự án này sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện hơn nữa.

Năm 2019, Celadon City đã lên kế hoạch để đưa hoạt động một số tiện ích cao cấp như Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Á Châu hay trường mầm non Maple Bear… “Có thể nói tại Celadon, tất cả mọi nhu cầu từ thể thao, giải trí cho đến văn hoá, giáo dục đều được đáp ứng tốt. Một sự cam kết chắc chắc từ chủ đầu tư là đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất, đúng như cam kết.

Đây thật sự là tín hiệu đáng mừng của thị trường căn hộ Việt Nam.

Trong năm 2018, Celadon City đã cung cấp cho thị trường một số dòng căn hộ cao cấp hơn, mang đến chất lượng và trải nghiệm mới cho khách hàng, có thể gọi đây là phong cách sống dẫn đầu thị trường bất động sản ở nhiều quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn

Báo Giá Ngay